Abramovich chi 500 triệu bảng nâng cấp Stamford Bridge lên 60.000 chỗ

Ông chủ Roman Abramovich đã phê duyệt khoản tiền 500 triệu bảng để giúp Chelsea nâng cấp sân Stamford Bridge và đề án này sẽ được trình bày trước chính quyền khu Hammersmith và Fulham vào tối nay, 11/1.

Abramovich chi 500 triệu bảng nâng cấp Stamford Bridge lên 60.000 chỗ

Đích thân Roman Abramovich sẽ trình bày kế hoạch xây sân mới cho Chelsea lên hội đồng thành phố Hammersmith và Fulham vào lúc 19h00 tối nay (11/1). Nếu kế hoạch này được thông qua, The Blues sẽ được thi đấu trên sân vận động có sức chứa lên tới 60.000 chỗ ngồi.


Toàn bộ kinh phí xây sân mới ước tính lên tới 500 triệu bảng sẽ được Abramovich lấy từ chính khoản tiền riêng của mình và không hề sử dụng bất cứ một nguồn tài sản nào của The Blues.


Theo ước tính, khối tài sản của Roman Abramovich hiện đã lên tới 5,7 tỷ bảng. Trong gần 14 năm kể từ ngày mua lại Chelsea vào năm 2003, vị tỷ phú người Nga cũng đã đầu tư rất nhiều vào Chelsea.


Chính nhờ sự đầu tư mạnh tay của Abramovich, CLB này đã vươn lên trở thành một trong những ứng viên cho cuộc đua vô địch tại Ngoại hạng Anh lẫn đấu trường châu Âu. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, Chelsea sẽ sử dụng sân nhà được nâng cấp ở mùa giải 2018/19.


Mô hình "tổ ấm" mới của Chelsea:Loading...