4 nàng giáp TÀI SẮC VẸN TOÀN, vận mệnh phú quý đàn ông tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ

Theo tử vi phương Đông, đây là 3 con giáp có số vượng phu, sau khi kết hôn có thể giúp con thành tài, giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Vẻ đẹp của họ khiến bao người mê đắm cả đời.

1. Tuổi Mùi


Tuổi Mùi được trời sinh với những tính cách tuyệt vời của một người mẹ. Họ hoạt bát, tốt bụng, thông minh lại dễ chịu nên được mọi người hết mực yêu mến.

Phụ nữ tuổi Mùi luôn rất coi trọng gia đình. Họ không quá đòi hỏi về vật chất, chỉ cần một cuộc sống an yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này thường chỉ khó khăn khi trẻ, càng già hậu vận sẽ càng sáng.

Kết hôn có thể nói là dấu mốc của cuộc đời con giáp này khi vận mệnh xoay chuyển rõ rệt. Họ trở thành người phụ nữ giỏi giang, tháo vát, chu toàn việc cửa nhà.

Đặc biệt, với mệnh phu nhân, tuổi Mùi sẽ càng khiến gia đình thêm hưng thịnh sau khi sinh con. Nhờ phúc lộc bản thân đem lại cộng với tính cách dễ chịu, họ luôn được lòng gia đình nhà chồng. Những đứa con của bạn cũng sẽ được hưởng phúc từ mẹ, lớn lên là niềm tự hào của gia đình.

2. Tuổi Hợi


Trời sinh phụ nữ tuổi Hợi vốn là những người có trái tim nhân hậu, sống tình cảm và được ban nhiều phúc đức. Hiền hậu và trung thực, khí chất đầy mình, họ luôn là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác.

Người tuổi Hợi thường ít được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt về vật chất song họ lại là những người may mắn có được tuổi thơ hạnh phúc. Họ lớn lên và trưởng thành cùng nhân cách ấm áp. Nhờ tính cách lương thiện, tấm lòng ấm áp nên dù gặp khó khăn gì, tuổi Hợi cũng dễ dàng có được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi lại càng hưởng nhiều may mắn và phúc khí hơn. Sinh con ra không những cuộc sống gia đình hai bên nội ngoại ngày càng hưng thịnh mà con cái lại còn ngoan ngoãn, hiếu thảo. Thêm một đứa con là thêm túi tài, thêm phần phúc lộc. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Hợi sau khi kết hôn sinh con thì tam đại đồng đường, hậu vận an nhàn hưởng phước, cả nhà phú quý 3 đời.

Bản mệnh không chỉ được ban phước có thể tự làm giàu cho bản thân mà còn đem đến tài lộc cho người khác, đặc biệt là với gia đình mình. Phụ nữ tuổi Hợi sinh con là sinh thêm phúc lộc cho gia đình, nội ngoại ngày càng hưng thịnh. Có người phụ nữ tuổi Hợi trong nhà, gia đình êm ấm, phú quý 3 đời.

3. Tuổi Sửu


Phụ nữ tuổi Sửu rất giỏi kiếm tiền, chỉ cần muốn họ sẽ tìm ra cách để đưa tiền vào túi mình, tất nhiên đó còn nhờ vào sự may mắn hơn người của họ. Thế nên, cuộc đời họ không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính. Nếu không quá giàu có thì cũng đạt mức trung bình hoặc dư giả chứ hiếm khi thiếu thốn. Đây là một trong những con giáp kiếm tiền giỏi nhất.

Họ không muốn sống cuộc đời tầm gửi ở người khác mà luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Và khi đã chạm đến được thành công, họ sẽ nghĩ ngay đến việc tận hưởng “quả ngọt” cùng những người thân yêu của mình.

Nhưng nếu chẳng may vấp ngã thất bại hoặc rơi vào khó khăn, bế tắc, phụ nữ tuổi Sửu lại thường chọn chịu đựng một mình. Khi trở thành người phụ nữ của gia đình, họ thực sự sẽ là một người vợ tuyệt vời đấy.

4. Tuổi Dậu


Dậu vốn mang tính cách có phần hơi ngang bướng và độc lập. Với những sai lầm xảy ra trong cuộc sống, họ thường tự nhận là lỗi của mình và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu sửa sai để đạt được thành công như mong muốn.

Phụ nữ tuổi Dậu còn khá khéo léo trong việc che giấu cảm xúc, thường những gì họ thể hiện bên ngoài không phải là tâm trạng thật mà chính họ đang trải qua. Thế nên, dù có khó khăn gì, họ cũng sẽ âm thầm chịu đựng và hành động một mình cho đến khi mọi rắc rối được tháo gỡ, tốt đẹp hơn.

Chung quy lại, phụ nữ tuổi Dậu thuộc tuýp người sống bản lĩnh nhưng có trái tim ấm áp, sống tình cảm, luôn lo lắng cho người khác và chấp nhận chịu thiệt thòi về bản thân mình. Đối với những người thân yêu của mình, họ thường sẽ chọn có phước cùng hưởng nhưng có họa thì tự bản thân tuổi Dậu sẽ gánh hết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here